Tương tác cực nhanh với chức năng Nhắn tin với Trạm dịch vụ

Micas/ Tháng Bảy 15, 2020/ Chức năng - Tiện ích

Nhằm hỗ trợ người dùng nắm bắt được những thông tin cần thiết cũng như có thể dễ dàng hỏi – đáp, tương tác với trạm dịch vụ, Micas tích hợp thêm chức năng Nhắn tin với trạm dịch vụ.

Giới thiệu chức năng Nhắn tin với trạm dịch vụ

Thực trạng hiện nay, các trạm dịch vụ không cung cấp rõ ràng những thông tin cần thiết cho chủ xe như bảng giá, các dịch vụ hiện có,… Điều này khiến nhiều chủ xe cảm thấy không yên tâm mỗi khi bước chân vào một trạm dịch vụ nào đó.

nhan tin voi tram dich vu 5

Hiểu được điều này, Micas tích hợp chức năng Nhắn tin với Trạm dịch vụ (Chat). Mỗi khi chủ xe muốn tìm hiểu thông tin về trạm dịch vụ nào đó trên ứng dụng Micas có thể sử dụng chức năng này.

Tại sao cần tích hợp Chức năng Nhắn tin với Trạm dịch vụ?

Việc gọi điện thoại nói chuyện trực tiếp đôi khi lại không phải là sự lựa chọn yêu thích của một số chủ xe. Hơn nữa, không tránh khỏi trường hợp trạm dịch vụ tư vấn qua loa qua điện thoại. Tệ hơn là “lời nói gió bay”.

Chức năng Nhắn tin với Trạm dịch vụ dành cho những chủ xe không tiện gọi điên thoại, cần tư vấn hoặc xác nhận qua tin nhắn. Hơn nữa, đây cũng là nơi lưu trữ những thông tin mà chủ xe trao đổi với trạm dịch vụ.

Xem bài viết: Hướng dẫn cách nhắn tin với trạm dịch vụ trên ứng dụng Micas

nhan tin voi tram dich vu 3Sử dụng chức năng Nhắn tin với Trạm dịch vụ tại ứng dụng Micas

Lưu ý: Chủ xe chỉ có thể sử dụng chức năng Nhắn tin với Trạm dịch vụ tại các trạm dịch vụ đạt chuẩn trên ứng dụng Micas.

Đặt mua Thiết bị khám xe thông minh MICAS tại đây: ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA

Với sứ mệnh trở thành “Người bạn đường tin cậy”, MICAS tin rằng sẽ giúp cho các lái xe thêm hiểu về xế yêu của mình nhiều hơn, từ đó biết cách chăm sóc phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng ô tô hằng năm.

📞 Hotline: (028) 7777 0909

🏢 Địa chỉ:

– Trụ sở: Số 231 Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường, Hải Châu, Đà Nẵng

– Chi nhánh phía Bắc: Số 11 BT3, Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

– Chi nhánh phía Nam: Lầu 3, số 20, đường số 6, khu Hà Đô Centrosa (118 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP. HCM)

📧 Email: contact@micas.vn

Share this Post