Thông cáo báo chí ra mắt “Thiết bị khám xe thông minh MICAS”

admin/ Tháng Mười Một 5, 2019/ Bài Viết/ 0 comments

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

RA MẮT BẢN BETA “THIẾT BỊ KHÁM XE THÔNG MINH MICAS”

Ngày phát hành: TP.HCM, ngày 05/11/2019

Công ty TNHH MICAS trân trọng mời anh/chị đến tham dự Buổi ra mắt bản beta “Thiết bị khám xe thông minh MICAS”.
Thời gian: 14:00 – 17:00. Thứ hai, ngày 11/11/2019
Địa điểm: Bao Son International, 50 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Về sự kiện

Tại buổi ra mắt, khách tham quan sẽ có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu về Thiết bị khám xe thông minh MICAS lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Buổi ra mắt hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ, những tiện ích tối ưu, những giải pháp thiết thực cho các cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp/… trong lĩnh vực ô tô. Đồng thời, công bố những chính sách, lợi ích cho người dùng xe; công bố giá bán lẻ đề xuất và giới thiệu những đối tác đã và đang đồng hành cùng MICAS.

Về sản phẩm MICAS

MICAS là thiết bị khám xe thông minh được kết nối với cổng giao tiếp OBD2, giúp người dùng kiểm soát tình trạng “sức khoẻ” xe mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng MICAS trên điện thoại di động.

Về công ty TNHH MICAS

Công ty TNHH MICAS là đơn vị xây dựng và phát triển ứng dụng, thiết bị khám xe thông minh dành cho ô tô đầu tiên tại Việt Nam, với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, điện tử và phần mềm.

Mong muốn tạo ra cầu nối giúp người dùng thấu hiểu xe của mình hơn, kết nối được với cộng đồng ô tô Việt Nam và thế giới, đội ngũ MICAS đã nghiên cứu và phát triển Thiết bị khám xe thông minh MICAS. Thông qua những chức năng/tiện ích của sản phẩm, người dùng xe có thể khai thác, vận hành và chăm sóc chiếc xe của mình đúng hơn, tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn.

Sự kiện lần này không chỉ ra mắt Thiết bị khám xe thông minh MICAS đến với cộng đồng ô tô mà còn đánh dấu bước đột phá mới trong ngành công nghiệp phụ trợ ô tô tại Việt Nam, giải được bài toán về tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng xe.

Công ty TNHH MICAS
Trụ sở chính: 32 Hà Tông Quyền, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Văn phòng đại diện: 20 Đường Số 6, Khu Hà Đô Centrosa, 3/2, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
Hotline: 0979 551 551- 0983409 459