Công nghệ “nhắc lịch bảo dưỡng – lịch đăng kiểm ô tô” tự động

Micas/ Tháng Chín 15, 2020/ Chức năng - Tiện ích

Thường xuyên quên lịch bảo dưỡng, chăm sóc xe là thói quen của nhiều chủ xe hiện nay. Thậm chí, có người quên cả lịch đăng kiểm xe, điều này khiến không ít chủ xe gặp nhiều rắc rối liên quan đến pháp luật. Vì vậy, Micas đã tích hợp tiện ích SỔ TAY ĐI XE nhằm nhắc lịch bảo dưỡng – đăng kiểm. Điều này giúp người dùng ô tô tại Việt Nam có thể an tâm sử dụng xe mà không phải lo sẽ quên bảo dưỡng hay đăng kiểm ô tô nữa. 

nhac lich bao duong - dang kiem

Tìm hiểu tính năng Nhắc lịch bảo dưỡng – đăng kiểm trên ứng dụng Micas

Micas là một giải pháp hỗ trợ người dùng ô tô toàn diện. Vì vậy, việc Micas tích hợp tiện ích SỔ TAY ĐI XE đã giúp cho nhiều chủ xe an tâm hơn rất nhiều khi vận hành. 

Chủ xe chỉ cần nhập thông tin thời gian bảo dưỡng/lần đăng kiểm gần nhất, hệ thống sẽ lưu lại thông tin và tự động nhắc lịch bảo dưỡng – đăng kiểm khi sắp đến hạn hoặc quá hạn.

nhac lich bao duong - dang kiem 1

Sau khi đã bảo dưỡng hoặc đăng kiểm thành công, bạn chỉ cần cập nhật lại thông tin thời gian của lần bảo dưỡng/đăng kiểm đó. Micas sẽ tiếp tục tự động thông báo, còn bạn chỉ việc an tâm lái xe.

Tìm hiểu Sổ tay chăm sóc xe

Bên cạnh việc nhắc lịch bảo dưỡng, lịch đăng kiểm, chủ xe còn thể sử dụng Sổ tay chăm sóc xe. Micas cung cấp danh sách chăm sóc xe hằng ngày và hằng tuần. Điều này giúp chủ xe không bỏ lỡ việc chăm sóc xế yêu của mình. Giúp động cơ ô tô luôn hoạt động bền bỉ, kéo dài tuổi thọ.

nhac lich bao duong - dang kiem 2

Sử dụng SỔ TAY ĐI XE để luôn an tâm – an toàn khi lái xe

“An tâm – an toàn hơn khi lái xe” dường như là cụm từ được Micas nhắc đến nhiều nhất. Cũng chính vì vậy mà Micas luôn cố gắng nâng cao trải nghiệm người dùng nhằm chứng minh rằng: Micas luôn mang đến những giải pháp tối ưu, giúp chủ xe luôn an tâm và an toàn khi sử dụng xe.

Tiện ích SỔ TAY ĐI XE được xem là một trong những tính năng được chủ xe yêu thích khi sử dụng Micas vì tính thiết thực của nó. Hy vọng rằng, bất cứ chủ xe nào khi trải nghiệm các chức năng/tiện ích của Micas đều cảm thấy Micas thú vị và thật sự hài lòng.

Đặt mua Thiết bị khám xe thông minh MICAS ngay hôm nay để hiểu hơn về xế yêu của bạn: ĐẶT MUA THIẾT BỊ

Với sứ mệnh trở thành “Người bạn đường tin cậy”, MICAS tin rằng sẽ giúp cho các lái xe thêm hiểu về xế yêu của mình nhiều hơn, từ đó biết cách chăm sóc phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng ô tô hằng năm.

📞 Hotline: (028) 7777 0909

🏢 Địa chỉ:

– Trụ sở: Số 111 Lê Thanh Nghị, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

– Chi nhánh phía Bắc: Số 11 BT3, Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

– Chi nhánh phía Nam: Lầu 3, số 20, đường số 6, khu Hà Đô Centrosa (118 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP. HCM)

📧 Email: contact@micas.vn

 

Share this Post