Nên mua xe vào thời điểm nào để có giá tốt nhất

Micas/ Tháng Mười Hai 16, 2020/ Tin Tức

Số tiền bỏ ra để mua một chiếc ô tô là không hề nhỏ. Vì vậy việc xem xét thật kỹ lưỡng các yếu tố tài chính trước khi đưa ra quyết định mua xe là vô cùng quan trọng.

Việc lựa chọn thời điểm mua xe phù hợp có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn đôi khi lên tới vài trăm triệu đồng. Dưới đây, Micas sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý nhé!

Mua xe trước khi hãng chuẩn bị ra mắt xe mới

Trước khi ra mắt những mẫu xe mới, hãng thường có động thái giảm giá những mẫu cũ để kích thích khách hàng mua xe, nhường chỗ cho những mẫu mới. Tuy nhiên thời điểm này ở mỗi hãng xe không giống nhau nên bạn cần chú ý theo dõi và tham khảo hãng xe bạn có ý định muốn mua.

Mua xe vào đầu tuần

Vào cuối tuần các đại lý thường rất đông khách, có khi 1 nhân viên phải hỗ trợ đến 3-4 khách hàng nên sẽ không thể tư vấn cho bạn nhiệt tình, chi tiết. Từ đó, việc lựa chọn và thương lượng giá cả sẽ rất khó cho bạn.

Mua xe và cuối tháng, cuối quý

Hầu hết các đại lý đều đặt chỉ tiêu cho nhân viên của họ. Đây là thời điểm nhân viên chật vật chạy doanh số để đạt chỉ tiêu do hãng đề ra. Lúc này, nhân viên thường sẽ đưa ra nhiều ưu đãi, chấp nhận bán với giá thấp để thu hút khách hàng.

Mua xe vào cuối năm

Cuối năm là thời điểm thích hợp và tuyệt vời cho những người muốn mua xe mới mức giá hot nhất. Vào giai đoạn này, các đại lý phải chạy chỉ tiêu, tập trung đẩy hàng tồn kho, chuẩn bị đón mẫu mới đổ bộ cho năm sau. Vậy nên, họ thường có nhiều chương trình khuyến mãi lớn. Bên cạnh đó, nhiều đại lý còn có các chính sách hỗ trợ cho vay hấp dẫn, lãi suất thấp cho khách hàng mua xe trả góp.

Tuy nhiên xe xả hàng cuối năm thường là những mẫu cũ, màu sắc và các tiện ích sẽ bị hạn chế hơn so với những chiếc bán đầu tiên. Nếu mua xe vào lúc này, bạn phải cân nhắc và xem xét thật kỹ để không mắc sai lầm.

Tóm lại

Giá trị của một chiếc ô tô không hề nhỏ vậy nên bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng khi mua xe. Ngoài ra, khi đã mua xe, việc chăm sóc, bảo dưỡng,… cũng cực kỳ quan trọng. Nếu bạn đã bỏ ra một số tiền cực kỳ lớn để mua xe thì không có lý do gì bạn lại không trang bị ngay cho xe mình một thiết bị khám xe thông minh Micas. 

Chỉ với chưa tới 1 triệu đồng bạn đã có thể theo dõi sức khỏe xế yêu mọi lúc mọi nơi, có các chức năng tiện ích như nhắc lịch bảo dưỡng, đăng kiểm, tìm trạm dịch vụ, gọi cứu hộ,… cùng vô vàn tiện ích khác mà không sản phẩm nào trên thị trường hiện nay làm được.

Đặt mua Thiết bị khám xe thông minh MICAS ngay hôm nay để hiểu hơn về xế yêu của bạn: ĐẶT MUA THIẾT BỊ

Với sứ mệnh trở thành “Người bạn đường tin cậy”, MICAS tin rằng sẽ giúp cho các lái xe thêm hiểu về xế yêu của mình nhiều hơn, từ đó biết cách chăm sóc phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng ô tô hằng năm.

📞 Hotline: (028) 7777 0909

🏢 Địa chỉ:

– Trụ sở: Số 111 Lê Thanh Nghị, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

– Chi nhánh phía Bắc: Số 11 BT3, Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

– Chi nhánh phía Nam: Lầu 3, số 20, đường số 6, khu Hà Đô Centrosa (118 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP. HCM)

📧 Email: contact@micas.vn

Share this Post