Hướng dẫn gọi hỗ trợ khi xe gặp sự cố từ chức năng “Trợ Giúp”

admin/ Tháng Hai 3, 2020/ Hướng dẫn/ 0 comments

Bên cạnh sự hỗ trợ từ MICAS và các đội, nhóm chuyên gia, kỹ thuật như Garage, Trạm dịch vụ, Detailing,… hệ sinh thái MICAS còn bao gồm “Bạn đường tương trợ” nhằm giúp đỡ người dùng ô tô xử lý những sự cố nhẹ khi lưu thông bởi những chủ xe gần đó.

1. Bật định vị, internet và bluetooth để thực hiện “Trợ giúp”

Để có thể sử dụng chức năng “Trợ giúp”, bạn cần phải mở định vị, internet và bluetooth. Điều này rất quan trọng, MICAS không thể tìm “Bạn đường tương trợ” nếu bạn bỏ qua thao tác này.

Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng MICAS trên điện thoại (tải về từ Google Play hoặc App Store), nhấn chọn “Trợ giúp” (biểu tượng hai bàn tay – vị trí chính giữa ở menu phía dưới màn hình)

Giao diện trang chủ, chọn biểu tượng “Trợ giúp” để gọi hỗ trợ

2. Chọn và mô tả chi chi tiết sự cố để được hỗ trợ kịp thời

Sau khi nhấn chọn “Trợ giúp”, giao diện “Gọi hỗ trợ” sẽ xuất hiện. Tại mục “Tạo mới”, bạn vui lòng nhấn chọn vào ô tương ứng với sự cố của xe. Bạn có thể mô tả chi tiết về sự cố để được hỗ trợ chính xác và kịp thời từ “Bạn đường tương trợ”. Cuối cùng, chọn “Gọi hỗ trợ” để tìm người giúp đỡ.

Giao diện “Gọi hỗ trợ”

MICAS sẽ gửi thông tin sự cố của bạn đến tất cả người dùng MICAS khác trong khu vực gần đó để tìm kiếm “Bạn đường tương trợ” nhanh nhất có thể.

Giao diện tìm người hỗ trợ

3. Tương tác với “Bạn đường tương trợ” để nhanh chóng giải quyết sự cố

Khi đã tìm được trợ giúp, MICAS sẽ hiển thị thông tin của người vừa chấp nhận giúp đỡ cho bạn. Từ đây, bạn và người đó có thể giao tiếp với nhau để thực hiện hỗ trợ một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Giao diện hiển thị thông tin cho biết đã có người chấp nhận giúp đỡ

Với chức năng “Trợ giúp” từ MICAS – THIẾT BỊ KHÁM XE THÔNG MINH dành cho ô tô đầu tiên tại Việt Nam, hi vọng rằng sẽ giúp bạn trở nên an tâm hơn khi lưu thông trên mọi nẻo đường

 

 

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*