GIẢI MÃ CHỨC NĂNG KHÁM XE CỦA MICAS

admin/ Tháng Ba 27, 2020/ Tin Tức/ 0 comments

Tính đến thời điểm hiện tại, MICAS đã có mặt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, những nơi có lượng ô tô nhiều nhất tại Việt Nam. Hầu hết khách hàng của MICAS đều mong muốn tìm được một sản phẩm giúp họ biết được tình trạng “sức khoẻ” xe mọi lúc mọi nơi. Đó cũng là mục đích cuối cùng của MICAS – Giúp người dùng ô tô luôn cảm thấy an tâm và an toàn trên mọi nẻo đường.

Tại sao MICAS có thể làm được điều đó?

Khi thực hiện chức năng khám xe, Thiết bị khám xe thông minh MICAS đọc được 5 lỗi hệ thống cơ bản dưới đây:

  1. Hệ thống đánh lửa
  2. Hệ thống phun xăng
  3. Hệ thống truyền động
  4. Hệ thống mạch điều khiển
  5. Hệ thống giám sát tốc độ

Để biết được xe có đang gặp lỗi hay không, Thiết bị khám xe thông minh MICAS phải xem được những thông số kỹ thuật của xe, kiểm tra và phân tích dữ liệu,… Hiện tại, MICAS có thể đọc được 128 chỉ số động cơ của xe, hầu hết là những thông số quan trọng mà người dùng ô tô thường bỏ qua.

Quan trọng nhất, Thiết bị khám xe thông minh MICAS phải đủ thông minh để dự đoán được những lỗi có thể phát sinh trong tương lai, từ đó cảnh báo đến người dùng. Lúc này, công nghệ trí tuệ nhân tạo của MICAS sẽ đảm nhận điều đó.

Khi MICAS phát hiện có lỗi đang tồn tại, nếu lỗi động cơ đơn giản, MICAS sẽ thực hiện xoá lỗi đó. Tuy nhiên, nếu lỗi trở nên phức tạp, lái xe cần phải mang đến các Garage/Trạm dịch vụ uy tín để sửa chữa trước khi xảy ra sự cố, hư hỏng nặng khi tham gia giao thông.

Ngay khi Thiết bị khám xe thông minh MICAS được kết nối với ô tô, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đã cho phép bản thân được tìm hiểu về người đồng hành của mình nhiều hơn, biết được khi nào ô tô khoẻ mạnh, khi nào cần quan tâm và khi nào thật sự cần chăm sóc đặc biệt.

Với sứ mệnh trở thành “Người bạn đường tin cậy”, MICAS tin rằng sẽ giúp cho các lái xe thêm hiểu về xế yêu của mình nhiều hơn, từ đó biết cách chăm sóc phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng ô tô hằng năm.

📞 Hotline: (028) 7777 0909
🏢 Địa chỉ:
– Hà Nội: Số 11 BT3, Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội
– Đà Nẵng: Số 231 Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường, Hải Châu, Đà Nẵng
– Hồ Chí Minh: Lầu 3, số 20, đường số 6, khu Hà Đô Centrosa (118 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP. HCM
📧 Email: [email protected]

 

Share this Post