Làm chủ tốc độ với chức năng Cảnh báo tốc độ từ Micas

Micas/ Tháng Chín 28, 2020/ Chức năng - Tiện ích

Không kiểm soát được tốc độ của mình khi lái xe là vấn đề mà nhiều chủ xe mắc phải. Điều này không những chủ xe gặp nhiều phiền phức mà còn dễ gây nên sự cố ngoài ý muốn. Hiểu được điều đó, Micas tích hợp chức năng Cảnh báo tốc độ. Qua bài viết này, bạn sẽ nắm rõ Cảnh báo tốc độ là gì cũng như những lợi ích mà tính năng này mang lại.

Cảnh báo tốc độ từ Micas – Thiết bị khám xe thông minh

Bằng công nghệ của mình, Micas có thể nhận biết và cung cấp dữ liệu liên quan đến vận tốc cho chủ xe. Điều này giúp chủ xe nắm rõ thông tin và nhận được các cảnh báo quan trọng, từ đó kiểm soát tốc độ dễ dàng hơn.

7 loi ich cua viec quan tam suc khoe xe yeu 3

Hiển thị vận tốc cho phép tại cung đường đang đi

Tại mỗi cung đường mà chủ xe đi qua đều được quy định bởi một vận tốc nhất đinh. Vượt quá vận tốc cho phép, chủ xe dễ gặp các lỗi liên quan đến pháp luật. Không những thế còn dễ gây sự cố dọc đường. “Cảnh báo tốc độ” trên ứng dụng Micas có thể nhận biết được vận tốc trên cung đường đang đi và hiển thị cho chủ xe biết.

cảnh báo tốc độ 1

Cảnh báo khi vượt quá tốc độ cho phép

Trong quá trình vận hành, chủ xe khó có thể kiểm soát được vận tốc cho phép mọi lúc mọi nơi mặc dù biết được vận tốc cho phép là bao nhiêu. Lúc này, tính năng Cảnh báo tốc độ sẽ phát huy tác dụng tối đa.

Khi chủ xe vượt quá giới hạn cho phép, thông số kilomet tại giao diện Cảnh báo tốc độ sẽ chuyển sang màu đỏ. Cùng với đó, âm thanh cảnh báo sẽ phát ra nhằm nhắc nhở chủ xe. Việc này giúp chủ xe biết được mình đang đi quá vận tốc cho phép. Từ đó sẽ điều chỉnh tốc độ kịp thời.

cảnh báo tốc độ 2

Tính năng Cảnh báo tốc độ từ Micas – Thiết bị khám xe thông minh sẽ hỗ trợ chủ xe trên mọi chuyến hành trình. Giúp chủ xe kiểm soát tốc độ dễ dàng hơn. Hạn chế được những phiền phức, sự cố không đáng có khi tham gia giao thông.

Đặt mua Thiết bị khám xe thông minh MICAS ngay hôm nay để hiểu hơn về xế yêu của bạn: ĐẶT MUA THIẾT BỊ

Với sứ mệnh trở thành “Người bạn đường tin cậy”, MICAS tin rằng sẽ giúp cho các lái xe thêm hiểu về xế yêu của mình nhiều hơn, từ đó biết cách chăm sóc phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng ô tô hằng năm.

📞 Hotline: (028) 7777 0909

🏢 Địa chỉ:

– Trụ sở: Số 111 Lê Thanh Nghị, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

– Chi nhánh phía Bắc: Số 11 BT3, Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

– Chi nhánh phía Nam: Lầu 3, số 20, đường số 6, khu Hà Đô Centrosa (118 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP. HCM)

📧 Email: contact@micas.vn

Share this Post