Chính thức ra mắt thiết bị khám xe thông minh dành cho ô tô đầu tiên tại Việt Nam

admin/ Tháng Mười Một 19, 2019/ Bài Viết/ 0 comments

Ngày 11/11/2019, tại Hà Nội, công ty TNHH MICAS đã tổ chức buổi ra mắt  Thiết bị khám xe thông minh MICAS dành cho ô tô. Sự kiện đánh dấu bước đột phá mới về một thiết bị hỗ trợ toàn diện cho chủ xe lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Thiết bị khám xe thông minh MICAS được kết nối với cổng giao tiếp OBD2, giúp người dùng kiểm soát tình trạng “sức khoẻ” của xe mỗi ngày thông qua ứng dụng MICAS trên điện thoại di động. Đây là sản phẩm mang tính công nghệ được đội ngũ MICAS gồm những chuyên gia hàng đầu trong ngành ô tô, điện tử và phần mềm nghiên cứu và phát triển.

Thiết bị này có thể đọc được một số lỗi hệ thống cơ bản như hệ thống đánh lửa, phun xăng, mạch điều khiển,…; phân tích và xử lý các lỗi động cơ; phát hiện sớm và cảnh báo trước những vấn đề có thể xảy ra; nhắc nhở bảo dưỡng. Đồng thời, MICAS cũng mang đến một khái niệm mới mang tên “Y bạ điện tử”, giúp chủ xe và các garage nắm rõ tiền sử bệnh và thông tin những lần sửa chữa gần nhất để tiết kiệm thời gian và kinh phí cho người dùng.

Theo số liệu của Cục đăng kiểm Việt Nam, tính đến tháng 9 năm 2019, Việt Nam có khoảng hơn 3.5 triệu ô tô đang lưu hành. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay, rất ít tài xế được trang bị đầy đủ kiến thức để hiểu và chăm sóc xe đúng cách, từ đó dẫn đến nhiều hệ luỵ xấu khi vận hành và lưu thông xe trên đường. Giờ đây, thông qua những chức năng/tiện ích của MICAS, người dùng xe có thể khai thác, vận hành và chăm sóc chiếc xe của mình đúng hơn, tiết kiệm chi phí và an toàn hơn trên mọi cung đường.

Nhằm phổ biến rộng rãi Thiết bị khám xe thông minh MICAS, tiếp cận những chủ xe một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, ông Võ Công Khải – Tổng giám đốc Công ty TNHH MICAS cùng 5 đối tác phân phối đã ký kết hợp tác toàn diện. Được biết, phiên bản chính thức của MICAS sẽ được ra mắt tại TP.HCM vào đầu năm 2020 với mức giá 1.490.000 đồng. Trong thời gian ra mắt phiên bản Beta, giá bán ưu đãi sẽ là 990.000 đồng.

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*